Cảm Âm Đường Chúng Ta Đi -Nhạc Phim Tây Du Ký Bản Chuẩn Nhất

Cảm âm Tây du ký hay cảm âm nhạc phim Tây Du Ký full chuẩn dành cho dành em yêu thích bộ phim này nói chung và giai điệu ca khúc này nói riêng.

Như các bạn biết đó ca khúc này đã cùng bộ phim Tây Du Ký đi vào lịch sử ca khúc được nhiều người xem nhất tính đến thời điểm này bộ phim được nhiều hãng kênh truyền hình cho chiếu. Số lượng người xem cũng đạt dấu mốc cực lớn từ năm 1986 đến nay 2015. Nay blog 1000 cảm âm hay cũng xin chia sẻ đến các bạn trong blog bản cảm âm Tây Du Ký - cảm âm nhạc phim Tây du ký bản chuẩn full dành cho các bạn. Dù bản cảm âm nhạc phim Tây Du ký - cảm âm nhạc hoa được nhiều các blog, diễn đàn chia sẻ nhưng mình cũng mạn phép xin đăng tại blog này. Vì phương châm của blog là tuyển tập và lựa chọn những cảm âm hay nhất, mới để tiện cho anh em thỏa sức đam mê môn nghệ thuật sáo trúc nói riêng và dành cho các loại nhạc cụ nói chung. Rất mong các bạn cùng góp ý và chia sẻ những bản cảm âm mà bạn thấy hay để số lượng sẽ nhiều và đa dạng cho anh em nhé.

Cảm âm sáo trúc nhạc phim Tây Du Ký full

Sol-la re fa mi re la

La la ré mí ré mí sol si la

Sol sol la do’ si la sol fa

Sol-la so re mi re mi sol re

Sol-la re fa mi re la

La la ré mí re’ mi’ sol si la

Re’ re’ mí re’ mi’ la sol fa

Sol-la so re mi re mi sol mi re

La la do’ re’ fa’ fa’ mi’ re’ do’ re’

La la do’ re’ fa’ fa’ mi’ re’ do’ la-sol-la

Sol sol la do’ si la sol fa

Do’ re’ mi’ re’ mi’ re’ do’ re’

Sol-la re fa mi re la

Re’ re’ mi’ re’ mi’ re’ sol si la

Sol fa la sol fa mi mi re do re-mi re mi fa fa re

Sol fa la sol fa mi mi re do re-mi re mi fa fa re

Sol mi re

Cam am Tay Du Ky full dành cho các bạn yêu sáo trúc nhé. 

Mọi ý kiến đóng góp xây dựng hay chia sẻ xin vui lòng gửi về địa chỉ email cho mình, hoặc fanpage facebook hoặc comment dưới mỗi bài viết nhé. Xin chân thành cảm ơn.

    Facebook Comment